นอน

แม่ๆบ้านไหนมีวีธีที่ทำนอนหลับง่ายบ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาบน้ำเสร็จนอนเลยค่ะ กำลังสบายตัวเลย เปิดเพลงเสริมพัฒนาการทารกด้วย เคลิ้มจนอิแม่หลับ ไม่รู้ว่ากล่อมลูกหรือกล่อมแม่กันแน่

อาบน้ำก่อนนอนแล้วเปิดเพลงฟังคะ