ลูกไม่ยอมทานข้าว 😓

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ลูกินข้าวบางค่ะ บ้านนี้ไม่เคยกินข้าวเลยตั้งแต่อายุ1ขวบ พอเลิกกินเนสเล่ซีลีเล็ค ก้อไม่กินข้าวเลยค่ะ แม่ลองทำอาหารเหลวให้ก้อไม่ยอมกินให้ มื้อเช้าไม่ให้กินนม ตั้งแต่ตี5 ก็ แล้วค่ะ ไม่ยอมกินข้าวให้เลย จะเอานมอย่างเด่ว ไปปรึกษาหมอ หมอก้อให้วิตามินซีมากินเพื่อจะกินข้าวบางสุดท้ายก้อไม่เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองให้กินพวกขนมปัง หรือเมนูเส้นดูนะคะ ให้น้องหยิบกินเอง

น้องอาจจะติดรสชาตหวานจากซีลีเล็คค่ะ