น้องไม่ยอมดูดขวดนม

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ลูกดูดขวดนมมั้งคะอิแม่อยากทำงานแล้วค่ะดูดนมจนนมอิแม่ยานหมดแล้ว😂อยากทำงานด้วย เงินก็หมุนไม่ทันเลยค่ะช่วงนี้ 5555 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ให้ลูกหัดกินบ่อยๆตอนหิวๆน้องจะยอมเองคะต้องใจแข็งนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😂