น้องไม่ยอมดูดขวดนม

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ลูกดูดขวดนมมั้งคะอิแม่อยากทำงานแล้วค่ะดูดนมจนนมอิแม่ยานหมดแล้ว😂อยากทำงานด้วย เงินก็หมุนไม่ทันเลยค่ะช่วงนี้ 5555 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้นี่อยากให้ลูกดูดบ้างค่ะ ไม่ค่อยได้กินนมแม่มาแต่เกิดเลยค่ะ กินขวดแต่เกิด หัวนมแม่สั่นน้องไม่ดูดไม่เข้าเต้าเลยค่ะ บีบนมก็ได้กินวันล่ะ4ออนบางวันไม่ได้กินนแม่เลยค่ะ

3y ago

23วันค่ะ

เราต้องใจแขงไม่ยอมให้ดูดนมเราเลยคะเวลาป้อนนมขวดต้องให้คนอืนป้อนก่อนช่วงอาทิตย์แรกแล้วเราอยู่ห่างๆเพราะน้องได้กลิ่นเราจะไม่ยอมดูดขวดคะ

3y ago

ใจจะแข้งได้ไหมน้อออ 😂

ลองให้คนอื่นป้อนดีไหมคะ เค้าหิวก็น่าจะะดูด 😆 แม่ต้องใจเเข็งนะ น้องหิวน้องน่าจะกิน

3y ago

ขอบคุณนะคะ ใจจะแข็งพอไหม55😂

ต้องหัดตั้งแต่ เดือนแรกเลยค่ะ วันละครั้งฝึกช้าน้องติดเต้าแล้วละค่ะ

ไม่ดูดขวดเหมือนกันเลยค่ะ ยอมดูดนิ้วตัวเอง จะเอาเต้าแม่อย่างเดียว

3y ago

เป้นคือกันเลยค่ะ 😅

ให้ลูกหัดกินบ่อยๆตอนหิวๆน้องจะยอมเองคะต้องใจแข็งนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องได้6เดือนแล้วไม่ยอดูดจุกเลย

3y ago

แม่ไปไหนไม่ได้เลยค่ะ ติดเต้าอย่างเดียว 😂

ลองใช้จุกนมเสมือนนมแม่รึยังคะ หรือใช้จุกธรรมดา

3y ago

ลองแล้วค่ะไม่ค่อยดูดค่ะ 😂ขอบคุณนะคะ