ทำไงให้ลูกกินนมขวด

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ลูกดูดขวดนมมั้งคะ อยากให้ลูกดูดขวด เพราะแม่จะไปทำงาน ลองร้ำตราหมีกับs26 แล้วเขาไม่ยอมกินคะ

2 ตอบกลับ

อยากให้ลูกกินนมจสกขวด หรือให้ลูก กินนมชงค่ะ ถ้าคุณแม่ปั้มสต๊อกไว้ ลองเปนขวดนมคอกว้างค่ะ จุกเสมือนนมแม่ น้องน่าจะดูดขวดนมอยู่ค่ะ

อยากให้ดูดขวดด้วยคะ นมผง