ดูดขวดนม

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ลูกกินขวดบ้างไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้ต้องไปทำงานค่ะ แต่น้องไม่ยอมดูดขวดเลยคะ ขอวิธีหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองจุกเสมือนนมแม่หรือยังคะ บ้านนี้ฝึกตอนน้องหนึ่งเดือน ก็กินค่ะ แต่ตอนนี้ไม่เอาแล้วเพราะแม่ให้เข้าเต้าอย่างเดียว 😂 ถ้าแม่ให้นมแม่ ลองผสมนมบีบใหม่ ผสมนมสต๊อค 3:1 ให้ดูดดูค่ะ แล้วค่อยๆ ปรับอัตราส่วนผสม เคยได้ยินว่าให้พ่อ หรือคนอื่นช่วยป้อนขวดจะช่วยได้นะคะ ลองดูค่ะแม่ เด็กหิว เดี๋ยวก็คงยอมกินเอง

ขอบคุณมากๆนะค่ะแม่ แม่บ้านนี้ทุกข์ใจมากกว่าลูกไม่ยอมกินขวด ลองพีเจ้นแล้วก็ไม่ได้ผล😂