วิธีแก้อาการแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้อาการแพ้ท้องให้ทุเลาลงบ้างคะหรือเวลาเกิดอาการเวียนหัวแบบนี้อ่ะค่ะ แม่บ้านนี้ต้องทานของเปรี้ยวคะเช่นตำมะยม กินมะม่วง มะขามกับน้ำพริกอ่ะค่ะถึงจะดีขึ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนเรากินมะนาว หรือไม่ก็อะไรเผ็ดๆถึงจะหาย แพ้หนักมากคะ

4y ago

สู้ๆนะคะสัก4เดือนจะดีขึ้น

ทานน้ำขิงค่ะ

4y ago

ของเปรี้ยวก็โอค่ะแม่😂