แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้อาการแพ้ท้องกันยังไงบ้างคะ แล้วอาการเป็นยังไง

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้อาการแพ้ท้องกันยังไงบ้างคะ แล้วอาการเป็นยังไง บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะหิวแต่พอกินเข้าไปแล้วก็กินได้นิดเดียวก็อยากอ้วกออกค่ะ ตอนนี้ 7 week ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่อยแพ้อะไรคะ แต่จะเหนื่อย เพลียง่าย ช่วงแรกๆสามีแพ้ท้องแทนค่ะ พะอืดพะอม​ คลื่นไส้​เวลาเจออาหาร ตอนนี้21w ปกติ​ค่ะ​