วิธีเร่งคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดน้องบ้างค่ะ บ้านนี้เลยกำหนดมา 1วันแล้ว ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลยกินสับปะรดก็แล้ว นั่งทาผีเสื้อก็แล้ว ไม่ออกมาสักที แม่บ้านอื่นมีวิธีไหนบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ไม่อยากผ่าคลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอนะคะแม่ถ้าเลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดกลัวรกจะเสื่อมคะ

5y ago

สู้ๆคะแม่