ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักจากแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักบ้างคะ 6เดือนจะ7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่3โลกว่าๆเอง

2 ตอบกลับ

หมอให้เพิ่มเหรอคะ ? หรือแค่กังวลเพราะ นน ขึ้นน้อย ?

4y ago

เขาดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ถ้ากังวลก็ไปซาวด์