น้องได้ 7 เดือน

ตอนนี้น้องได้ 7 เดือนแล้ว แต่น้ำหนักได้แค่ 6โลกว่าๆเอง น้องน้ำหนักน้อย จะทำไงดีคะ ให้กินอะไรดี ช่วยเพิ่มน้ำหนัก

4 ตอบกลับ

หยดน้ำมันมะกอกลงในอาหารให้น้องทานค่ะ วันละครึ่งช้อนชา ถ้าน้องทานอาหาร2-3มื้อ ก็หยดแค่มื้อใดมื้อนึง ไม่ต้องหยดทุกมื้อนะคะ สังเกตข้างขวดจะเขียนว่า Extra Virgin Olive Oil ยี่ห้อไหนก็ได้ แต่ต้องมีเขียนตามนี้ ยิ่งเป็นแบบOrganicยิ่งดีค่ะ บ้านนี้ให้น้องทานได้เกือบอาทิตย์แล้วค่ะ

คุนแม่รุ้ได้ไงคะ ว่าน้ำหนักลูกน้อย หมอบอกหราคะ จะเอาน้ำหนักคุนแม่เป้นเกณ ไม่ได้นะคะ เวลาซาวคุนหมอจะบอกเราค่ะ ว่าน้ำหนักลูกยุ่ในเกณไหม

5y ago

อ่อขอโทษค่ะ😂😂🌙🌙

ตามด้วยคนค่ะ​ ปัญหาเดียวกันเลย

ดูตารางกันค่ะ