เอาลูกเข้านอน

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีฝึกเอาลูกเข้านอนเองบ้างค่ะ บ้านนี้ติดเปลต้องแกว่งก่อนนอนทุกคืนเลยอยากฝึกให้นอนกับเราเองบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องขัดใจ อุ้มเดินดูก่อนค่ะ หรืออุ้มนั่งโยกๆ ง่วงเดี๋ยวก็หลับ