แผลคลอดธรรมชาติ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้แผลเย็บจากการคลอดธรรมชาติ หายเร็วบ้างคะ บ้านนี้เจ็บแผลมาก คลอดได้6วันแล้วยังปวดมากๆ แผลปริออกด้วย ไปหาหมอ หมอบอกให้กินยาพารา งงมากก.😓

2 ตอบกลับ

อาบน้ำร้อน เช็ดทำความสะอาดให้แห้ง เปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยๆ มันจะตึงๆหน่วงๆปกติ กินได้แค่พารานั้นแหระถูกแล้ว ปวดมากทนไม่ไหวหาหมอ

2y ago

ขอบคุณค่ะ.🙏🏻

บ้านนี้คลอดละต้องแก้แผลใหม่ กว่าจะหายสนิทใช้เวลา เกือบจะ 1 เดือนเลย