แผลคลอดธรรมชาติ

แม่ๆคนไหนแผลคลอดหายเร็วหายช้าบ้างคะแชร์ประสบการกันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดมาแล้ว หมอบอกแผลหายปกติค่ะ แต่เรายังรู้สึกว่าบางทีมันบวมแล้วก็เจ็บอยู่

2y ago

จ้าขอบคุณนะคะ

บ้านนี้2อาทิตย์หายเจ็บค่ะ นั่งส้วมได้ปกติไม่เจ็บแผล ลุกเดินได้ปกติ3วันหลังคลอด