ลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวด

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยให้ลูกน้อยดูดขวดบ้างค่ะช่วยแนะนำทีค่ะ ตอนนี้น้องใด้1เดือนแล้วค่ะไม่ยอมดูดขวด้ลยค่ะ??

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนหัวนมแบบจุกสเหมือนหัวนมแม่ ต้องหาหลายๆยี่ห้อให้ลองค่ะ เพราะว่า เราไม่รู้ว่าแบบไหนเหมือนหัวนมเรา

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

COMOTOMO ขวดยี่ห้อนี้ค่ะ ลองหาในShopeeดู ตอนแรกลูกไม่ดูดขวดเหมือนกันค่ะ ลองมาหลายแบบมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองหาดูค่ะ