ตอนนี้น้องใด้6เดือนแล้ว น้องนอนน้อยมากและก็นอนอยากมากเลย ช่วงกลางวันนอนรวมกันยังไม่ถึง1ชั่วโมงด้วยซำ กลางคืนก็ตื่นมาเล่นจะมีผลต่อพัฒนาการเด็กไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้10จะ11แล้วค่ะยังเป็นอยู่เรยค่ะเป็นมาตั่งแต่6เดือน

4y ago

ตั่งแต่6เดือนค่ะไม่นอน