ควบคุมน้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีควบคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเกินเกณฑ์ในแต่ล่ะเดือนบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นมาทีเดือนล่ะ3โลกว่า แต่หมอให้ขึ้นแค่เดือนล่ะ2โล ไปหาหมอ หมอว่าตลอดเลย

17 ตอบกลับ

บ้านนี้จึ้นเดือนละ 2 โลค่ะ กินปกติ ขนม ผักผลไม้ ส่วนตัวไม่ชอบข้าว กินนิดเดียว กินกับซะเยอะ