อาการเครียด ร้องไห้บ่อยๆ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีคลายเครียดบ้างคะ เครียดมากๆจนร้องไห้ เป็นคนร้องไห้ง่ายด้วย มีอะไรกระทบนิดหน่อยก็จะร้องไห้เลย ตอนนี้17w แล้วค่ะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ คงเป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องด้วย