คลอดลูก

คลอดแล้วจ้า39วีคเจ็บสุดๆเหมือนจะตายแล้วเกิดใหม่แต่ตอนนี้ยังไม่เจอน้องเลยคะหมอบอกน้องแอบกินน้ำคร่ำเข้าไปและตอนนี้ยุในตู้อบไม่รู้เลยว่าน้องเป็นไงบ้างแล้วแม่ล่ะคะเป็นไงกันบ้างเอ่ย

2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้39วีค เงียบกริบเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ