35วีค ท้องอืดมาก

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกำจัดลมในท้องบ้างคะ นี่อยากตดมาก แต่เบ่งไม่ได้ พอเวลาอยากตด รุ้สึกท้องแข็งอีก อึดอัดท้องมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนคนใกล้คลอดเลยนะคะ

5y ago

กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ ท้องปั้นบ่อยด้วย ด้วยงานที่ต้องยืนและเดิน แต่ได้พักก็ดีขึ้นค่ะ