แก้ท้องอืด

แม่ๆบ้านไหนมีวิทีทำให้ลูกเรอนอกจากจับพาดบ่ามั้ยคะ

3 ตอบกลับ

จับนั่งหันหน้าออกข้าง มือแม่จับที่คาง (ระวังไปบีบคอน้อง) อีกมือลูบหลัง หรือทามหาหิงคุ์ ที่ท้องและฝ่าเท้า หรือถ้าน้องโตหน่อยก็จับนอนหงาย จับขา 2 ข้างทำท่าปั่นจักรยาน หรือยกพับขาเข้าหาท้อง แล้ววางราบคืน หาในยูทูปเพิ่มเติมได้ค่ะ

นั่งตักแล้วลูบหลังขึ้นเบาๆค่ะ

ทามหาหิงจ้า