รอยแตกที่ขา

แม่ๆบ้านไหนมีรอยแตกมั้ยคะ เราแตกทั้งที่ก้น ขา แล้วก็หน้าอกเลยค่ะ ตอนนี้27วีคแล้วค่า มีครีมดีๆตัวไหนรักษารอยแตกแนะนำได้น้าา

รอยแตกที่ขา
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เเตกจ้าตามเต้านม สะโพกรวมไปถึงตูดเลยค่ะดำด้วย หลังคอ เเคม ก็ดำอย่างเห็นได้ชัดเลยจ้า