รอยแตกที่ขา

แม่ๆบ้านไหนมีรอยแตกมั้ยคะ เราแตกทั้งที่ก้น ขา แล้วก็หน้าอกเลยค่ะ ตอนนี้27วีคแล้วค่า มีครีมดีๆตัวไหนรักษารอยแตกแนะนำได้น้าา

รอยแตกที่ขา
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ทุกตัวที่ว่าดีค่ะ ไม่รอดค่ะคนจะแตกยังไงก็เอาไม่อยู่แตกขา ก้น แล้วก็ข้างท้องเหมือนกันค่ะแม่ อต่หมอบอกเดี๋ยวก็จางลงค่ะ

บ้านนี้เริ่มแตกตั้งแต่ 3 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้ว ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ทาทุกอย่างที่มีคนแนะนำก็แตกอยู่ดี 😅

2y ago

ใช่ค่ะ

ไม่น่าทันแล้วค่ะแม่ รอคลอดเสร็จรอยแดงๆจะจางลงค่ะ ไม่หายด้วยเราท้องแรกก็เป็นแตกทั้งตัว นม ขา ท้อง แขน

เราใช้ oil ของ clarins ราคาสูงนิด เริ่มใช้ตั้งแต่ท้อง3วีค จนตอนนี้ 37 3w เพิ่งหมด ไม่มีรอยแตกเลย ท้องใสกิ๊กเลยค่ะ

27วีคเหมือนกัน ยังไม่แตกคะลุ้นอยู่เหมือนกัน😂 ส่วนตัวใช้เบบี้ออย+นีเวียกระปุกน้ำเงินทาวันละ2ครั้ง

2y ago

อีก1เสียงค่ะ ตอนนี้38วีคแล้วท้องไม่แตก แตกแค่ก้นเพราะนั่งทำงานตลอด🤣

บ้านนี้ก็เเตกจ้าตามเต้านม สะโพกรวมไปถึงตูดเลยค่ะดำด้วย หลังคอ เเคม ก็ดำอย่างเห็นได้ชัดเลยจ้า

หุ่นตอนยังไม่ท้องผอมมากพอท้องขาคุณแม่ถึงกับเอาไม่อยู่ค่ะคนอื่นเห้นก็พูดว่าอ้วนลงแม่หมด

ตอนนี้ 37 วีค จากไม่แตกเลยก็แตกค่ะ ไม่เป็นไรนะคะ เด่วคลอดออกมา มีหลายคนบอกว่าจะหายไปเอง

มันขึ้นอยู่กับผิวของแต่ล่ะคนค่ะบ้านนี้ใช้ครีมบำรุงบิวปกติที่เคยใช้มาตลอดค่ะ

บ้านนี้ก็แตกตอนท้องแรกค่ะ ไม่ต้องกังวนนะคะแม่ มันเป็นรอยแห่งความรักค่ะ❤️