ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆบ้านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ กังวลค่ะ หมอไม่ให้ยกของหนัก ขอฟังประสบการณ์จากแม่ๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ พยายามไม่เดินเยอะไม่ยกของหนัก งดเพศสัมพันธ์คะ ตอนนี้5เดือนกว่า เวลาเข้าห้องน้ำปวดอึเหมือนหัวลูกจะหลุดออกมาเลยไม่กล้าเบ่งเลยคะ ปวดหัวหน่าวปวดจิมิ พึ่งเป็นครรภ์3คะ ครรภ1-2เราปกติแข็งแรงมากคะ เราต่ำไม่มากคะ ยังไม่ปิดปากมดลูกคะ หมอบอกว่ามีโอกาสที่รกจะเคลื่อนตัวขึ้นไปเองคะ ตอนนี้เราก็ทำเท่าที่หมอแนะนำมาคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ นี่ท้อง2ค่ะ