อยากสอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ แล้วมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้าง ช่วงใกล้คลอดรกจะเคลื่อนสูงขึ้นเองรึเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รกเกาะต่ำ แท้งคุกคามค่ะตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้15วิคจนต้องนี้33วิค ห้ามเดินบ่อย ห้ามทำงานหนัก ห้ามเคลียด ห้ามยกของหนัก บ้านนี้คงต้องผ่า

4y ago

❤️❤️❤️❤️