แม่ๆบ้านไหนมีภาวะน้ำตาลในเลือดสูงบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนมีภาวะน้ำตาลในเลือดสูงบ้างคะ มีปัญหาตอนคลอดน้องไหม บ้านนี้มีภาวะแต่ไม่ถึงกับต้องฉีดยานะคะ กังวลกลัวมีผลตอนคลอดน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็น ต้องคุมอาหารค่ะแม่ คุมได้ก็ไม่อันตราย ลูกบ้านนี้คลอดก็ปกติค่ะเพราะแม่คุมน้ำตาลได้ แค่ นน. น้อยตอนคลอด แต่ตอนนี้แม่จะอุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ 😂😂