ผื่นแดง

แม่ๆบ้านไหนมีผื่นแดงขึ้นที่ท้องบ้างค่ะ? ตอนนี้ท้องได้32 วิคแล้ว จะเป็นอะไรไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะ แต่พยายามไม่ไปเกา

พอคลอดจะหายไปเองจ้าาแม่

เดียวจะหายไปเองคะแม่

ขึ้นเหมือนกันจ้า

เหมือนกันค่ะ กำลังเริ่มขึ้น พึ่งได้27 วีคเอง 😫

เป็นเหมือนกันคะ ทั้งตัวเลยคันมากแต่จะพยามไม่เกาบริเวณหน้าท้องคะ..ส่วนตรงอื่นทนไม่ไหวโดยเฉพาะแขนกับขาจะใช้หวีเกาแทนคะ

บ้านนี้ขึ้นเยอะมากคะ ผื่นเหมือนคนแพ้อากาศ แล้วก็คันมากคะ อยากเกามาก แต่ต้องห้ามใจไว้

เป็นจ้าขึ้นทั้งตัวเลย