ลูกดิ้น

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาเรื่องการหลับของลูกในท้องบ้างคะ บ้านนี้ถึงเวลาที่แม่จะนอนลูกก็ดิ้นกวนตลอดเลยค่ะ เป็นติดต่อมาเกือบๆเดือนแล้วค่ะ ทำให้แม่พักผ่อนน้อยนอนหลับยากค่ะ ใครพอมีวิธีแก้ไขหรือวิธีที่ทำให้หลับง่ายแนะนำกันได้นะคะ : 22+1W.ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนว่าเด็กๆส่วนใหญ่ชอบดิ้นกวนคุณแม่ตอนกลางคืนนะคะ เราซื้อหมอนคนท้องมานอนค่ะ ช่วยให้หลับสบายขึ้นเยอะเลยค่ะ