เต้านมไม่เท่ากัน

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาเต้านมไม่เท่ากันบ้างคะ น้ำนมมาเยอะข้างเดียว ลูกเลิกเต้าแล้วจะกับมาเป็นปกติไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมไม่เท่ากันเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่เลิกเต้า พอเลิกแล้วไม่รู้ว่าจะเท่ากันไหมนะคะ แต่ยานแน่นอนค่ะ🤣

3y ago

ไม่เท่ากันแบบชัดเจนมากแม่ 555