ลูกติดเต้า

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาลูกติดเต้าไม่เอาขวดบ้างค่ะ แก้ปัญหากันยังไงบ้างค่ะ ป้อนขวดเขาทุกวันเขาไม่เอาเลย อีกไม่นานต้องไปทำงานแล้ว เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอายุถึง1ขวบยังคะ ถ้าถึงแล้วลองให้ดูดกล่องเลยค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน ไม่เอาขวดเลย จนเริ่มให้ลองดูดหลอด แรกๆก็จะยังไม่ชิน ลองเอานิ้วปิดหลอดอีกด้านแล้วจุ่มไปในนมกล่อง แล้วลองให้น้องกินดูค่ะ ทำเรื่อยๆเดี๋ยวก็ดูดได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ลองเปลี่ยนจุกแบบนิ่มๆดูค่ะ ที่เป็นสีเหลืองอ่ะค่ะ คุณแม่ลองเปลี่ยนดูนะคะ

ลองเปลี่ยนจุกยังค่ะ แนะนำจุกเสมือนนมแม่ของพีเจ้นค่ะ

4y ago

ค่ะ ลองใช้คอกว้างขอพีเจ้นดูค่ะ จุกจะนิ่มๆ จุดเสมือนนมแม่ค่ะ