ลูกติดเต้า ไม่ยอมทานขวด แก้ยังไงดีคะ จะต้องกลับไปทำงานแล้วค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ พอดีจะกลับไปทำงานแล้วแต่ลูกติดเต้าไม่ยอมทานขวดเลยทำยังไงดีคะเปลี่ยนขวดนมมาสามยี่ห้อแล้วค่ะ เครียดมากเลยค่ะ😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่ชอบจุกของขวดนั้นรึป่าวคะ ลองหาขวดอื่นหรือจุกที่คล้ายนมแม่มากที่สุดดูค่ะ อาจจะชอบนิ่มมาก หรือแข็งหน่อย ลองทายใจเค้าดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวลองปรับดูค่ะ