แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาหัวนมสั้น

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหานี้บ้างไหมคะ กลัวลูกกินนมไม่ได้ค่ะ แนะนำวิธีแก้ปัญหาทีค่ะ

10 ตอบกลับ

ปั้มเอาค่ะ บ้านนี้ก็สั้นค่ะ แต่ไม่สั้นมาก เวลาลูกจะกินก็จะคึงลานนมก่อนหัวนมก็จะออกมาแต่ไม่มากแต่ก็ดูดได้ค่ะ แต่ก็ปั้มเอาด้วยเป็นส่วนมาก