ให้ยาเร่งคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ให้ยาเร่งคลอดบ้างคะ หมอนัดศุกร์นี้แล้วกลัวมากเลยค่ะ🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลัวค่ะตอนเเรกพอเข้าห้องรอคลอดชิวค่ะเรายังทนไหวไม่ปวดท้องมากเพราะน้ำคร่ำแตกก่อน5ซม.ปากมดลูกก็เปิดแล้ว

8mo ago

เค้ารอ5ซม.ได้ค่ะทางนี้คลอดง่ายชิวๆเลยยาชา2เข็มจุกๆ