รกพันคอ

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์รกพันคอลูกในไตรมาสสุดท้ายบ้างคะ?? มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจเจอวันนี้พันอยู่สามรอบค่ะ เป็นห่วงน้องมากเลยค่ะ แล้วบ้านอื่นพันกันกี่รอบ??แล้วคลอดเองหรือว่าผ่ากันคะ??

1 ตอบกลับ

ถ้าสายสะดือพันคอน้องคุณหมอจะนัดผ่าค่ะเพราะคลอดเองเสี่ยงมันจะพันแน่นขึ้นทำให้น้องขาดอากาศได้

4y ago

ผ่าดีกว่าค่ะ อย่าเสี่ยงเลย