ผ่าคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์รกต่ำแล้วได้ผ่าคลอดบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ หมอนัดผ่า 12 มีนา กังวลมากค่ะ หมอบอกอาจเสียเลือดเยอะ อยากรู้ว่าน่ากลัวกว่าผ่าปกติรึป่าวคะ อันตรายรึป่าว คือตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รกเกาะต่ำแล้วได้ผ่าตอน 37 วีคค่ะผ่าก่อนนัดหมอ แม่ปลอดภัย น้องออกมาแข็งแรงดี คุณแม่ทำใจสบายๆค่ะ ในห้องผ่าคลอดมีทีมคุณหมอและพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิดอยู่แล้วค่ะ✌✌