มีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างคะ เราท้องได้21+6 วิค แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยมาก จนต้องไปหาหมอนอนรพ. ทานยายับยั้งการแท้งจนหมอ ไห้ออกเพราะว่าเราได้รับยาจนหมอสั่งหยุด แต่อาการก็ดีขึ้นกว่าตอนยังไม่ได้รับยา....แต่หมอก็บอกว่า 50/50 มีโอกาสที่น้องจะหลุด เลยอยากขอคะแนะนำจากแม่ๆที่เคยพอเจอกับสภาวะแบบนี้ ว่าควร ดูแลตัวเองเช่นไร เพื่อจะรักษา น้องไว้ไห้อยุ่กับเราจนถึงกำหนดคลอด

1 ตอบกลับ

ห้ามเดินเยอะห้ามยกของหนักตอนเราเป็นนอนติดเตียงไปเลยค่ะ

1y ago

พยายาม ทำตัวไห้นิ่งที่สุดตอนนี้