ภาวะแท้งคุกคาม​

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์​แท้งคุกคาม​ตอน18สัปดาห์​บ้างมั้ยค่ะคือมีเลือดแดงสดไหลิอกมาเยอะอยู่ค่ะไปหาหมอฉีดยากันแท้งและให้ยามาสอดแล้วเลือดจะหยุดไหลตอนไหนค่ะแล้วน้องปลอดภัย​มั้ยแม่บ้านนี้กังวลค่ะพึ่งเป็น​วันนี้ตอน11โมงไปหาหมอเรียบร้อย​แล้ว​ค่ะแต่อยากฟังประสบการณ์​แม่ๆในกลุ่ม​

2 ตอบกลับ

ท้องแรกกับท้อง2เป็นค่ะแท้งไป2ตนแล้วค่ะ แต่ท้อง3กับท้อง4ไม่เป็นค่ะ ต้องระวังให้ดีนะค่ะ

ตอนนี้คุณแม่เป็นไงบ้างคะ