รกเกาะต่ำ มีอันตรายไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ รกกรอบต่ำ แบบบ้านนี้มั่งมั้ยคะ… อยากทราบถึงการดูแลตัวเอง กับอันตรายของคำว่ารกเกาะต่ำ มีอันตรายต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก ระวังๆ สังเกตตัวเองเป็นพิเศษคะ