สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีประกันสังคมบ้างค่ะ? อยากทราบว่าถ้าผ่าคลอด+ทำหมันต้องจ่ายทั้งหมดเท่าไหร่!

3 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายแล้วแต่รพ. มันไม่เท่ากัน แต่ประกันสังคมเหมาจ่ายให้แค่ 13000 ที่เหลือออกเองค่ะ

ตามรพ.เลยค่ะ จ่ายเต็ม แต่ถ้ามีบัตรทอง 30บาท ประกันสังคมให้13,000 ที่เหลือแม่ต้องออกเอง

ขึ้นอยู่กับ รพ ที่เราคลอดค่ะ ประกันสังคมเหมาจ่ายหลังคลอดให้ 13,000 บาทค่ะ