อยากตั้งชื่อลูกตามตัวอักษรพ่อกับแม่ ช่วยคิดทีค่า😂 น้องผญ. พ่อชื่อโจ๊ก แม่ชื่อกาล

อยากตั้งชื่อลูกตามตัวอักษรพ่อกับแม่ ช่วยคิดทีค่า😂 น้องผญ. พ่อชื่อโจ๊ก แม่ชื่อกาล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

กลอยใจ จั๊กจั่น แจกัน จิ๊กซอล์ กุญแจ กิมจู กวางเจา ก๋วยจั๊บ

กุญแจ อีกเสียงจ่ะน่ารักดี😊

น้องกาว ค่ะ เต็มๆก็กาวใจ

จาล โจล โจลี โกล์

น้องเกล-มิเกลค่ะ

จิ๊กกี๋ แจ็คกี้

ใจกล้า

โจลิน

จาเกล