ลูกไม่ยอมกินขวด

แม่ๆบ้านไหนมีขวดนมที่ให้น้องยอมกินง่ายๆบ้างค่ะ บ้านนี้จะสามเดือนแล้วร้องกินเต้าอย่างเดียว เปลี่ยนจุกเปลี่ยนขวดมาหลายอันแล้วก้ไม่ยอมกินแม่ๆบ้านไหนมีวิธี แนะนำน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจุกนมยี่ห้อ pigeon ไซส์ SS รึยังคะ