ปัญหาหลังคลอด ‼️‼️

แม่ๆบ้านไหนมีกลิ่นตัวหลังคลอดบ้างไหมค่ะ บ้านนี้มีกลิ่นตัวตั้งแต่ท้อง3เดือน จนปัจจุบันคลอดแล้ว แต่ ‼️ ยังมีกลิ่นตัวอยู่ค่ะ แม่ๆบ้านไหน..ใช้อะไรแล้วทำยังไง กลิ่นตัวนี้ถึงจะหายค่ะแม่ๆ กังวลมากค่ะ จากที่ไม่เคยมีกลิ่นตัว ตอนนี้มี.. ไม่อยากเข้าใกล้ใครเลยค่ะ 😔😔 .. ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ🙏🙏

1 ตอบกลับ

เรามีกลิ่นตัวหลังคลอดค่ะ แต่ไม่แรงมาก เราใช้สารส้มสำหรับทารักแร้ค่ะ ที่สำคัญอาบน้ำบ่อยค่ะ วันนึง 3-4 รอบ ตอนนี้กลิ่นตัวหายไปแล้วค่ะ