เลือกซื้อเครื่องปั้มนมยังไง

แม่ๆบ้านไหนพอมีความรู้เรื่องการเลือกซื้อเครื่องปั้มน้ำนมบ้างคะ บ้านนี้ท้องแรกไม่มีความรู้เลยค่ะ อยากรู้ว่าควรเลือกแบบไหน

1 ตอบกลับ

วัดขนาดหัวนมค่ะว่ากี่มิลเอาไม้บรรทัดวัดก็ได้ แล้วเลือกซื้อที่มีกรวยปั๊มตามขนาดค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะมี 24 26 หรือมากกว่านั้น แล้วจะได้อันที่ปั๊มดีไม่เจ็บนม นมไม่แตก

2y ago

ขอบคุณนะคะ💖🙏🏻