อยากทราบเรื่องของการทานน้ำมะพร้าวคะ

แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้ไหมคะว่าทานน้ำมะพร้าวกี่เดือนถึงจะทานได้คะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล้วงกน้าสำหระบคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ตลอดค่ะ แต่อย่าเยอะ เสี่ยงเบาหวาน