อัลตราซาวด์

แม่ๆบ้านไหนพอจะทราบค่าใช้จ่ายเวลาไปซาวด์ที่คลินิกบ้างคะ? ไปซาวด์อย่างเดียวแต่ไม่ได้ฝาก อยากเห็นตัวเล็กชัดๆ พอดีแม่บ้านนี้ฝากที่โรงพยาบาล นานๆเขาจะซาวด์ให้ที กะว่าจะไปซาวด์ที่คลินิกทุกเดือนค่ะ ตอนนี้ท้องได้13w4dค่ะ

อัลตราซาวด์
2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์อย่างเดียว 500-600 ประมาณนี้ราคาแต่ละที่อาจไม่เท่ากันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏

ถ้าแบบนั้นฝากคลินิกเลยดีกว่าค่ะ

5y ago

แล้วถ้าฝากคลินิกแต่คลอดที่โรงพยาบาลแบบใช้สิทธิ์ไดิไหมคะแม่