คำปรึกษาและทางแนะนำ

ขอคำแนะนำ คำปรึกษาหน่อยค่ะ ถ้าปวดเอวเราสามารถกินยาได้มั้ยคะ ตอนนี้13W4dค่ะ แล้วเป็นเพราะอะไรถึงปวดค่ะ เพราะยุดีๆก้อปวดค่ะ

1 ตอบกลับ

จากที่อ่านมา เขาว่าเป็นปกติของคนท้องค่ะ เราก็ปวดช่วงด้านหลัง ตอนกำลังนอน ควรปรึกษาหมอ ก่อนจะทานยาอะไรก็ตาม