รูปอัลตร้าซาวด์

แม่ๆบ้านไหนฝากท้องรพ.รัฐบ้างคะ ปกติคุณหมอจะให้รูปซาวด์หรือเราต้องขอคุณหมอคะ เราไปไม่เคยได้รูปน้องเลยค่ะ ได้แต่ใบนี้อย่างเดียว

รูปอัลตร้าซาวด์
29 ตอบกลับ

ได้ใบเดียวเหมือนกันเลยย🥺

แม่บ้านนี้ก็ได้แบบนี้ค่ะ

ได้เพศหญิงหรอคะ

2y ago

ถามหน่อยค่ะผญรึผช

เราได้แบบนี้เหมือนกัน

บ้านนี้ได้ 2 อย่างจ้า

2y ago

แม่ฝากคลินิกจ้า ได้แบบนี้ทุกครั้งที่คุณหมออัลตราซาวด์ ตอนนี้ 21w เท่ากันเลยค่ะ

แล้วแต่หมอบางคนค้ะ

ได้รูปซาวด์ตลอดจ้า

2y ago

เราไม่ได้เลยค่ะ ถามรุ่นพี่รุ่นน้องที่ฝาก ได้รูปทุกคนเลยย

ไม่ให้คะ

ขอได้ค่ะ