รูปอัลตร้าซาวน์

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นไปหาหมอทีไรรู้สึกหมอไม่ค่อยใส่ใจมากเลยค่ะสมุดฝากครรภ์ไม่เขียนการเต้นหัวใจอะไรเลยตอนซาวก็ไม่ค่อยพูออะไรมากบอกแค่นี่หัวนี้หัวใจอะไรประมาณนี้ค่ะฉีดยาก้ไม่ลงให้ในสมุดจนมาอีกรอบจะฉีดอีกเลยบอกว่าฉีดแล้วค่ะอยากรู้ว่าตั้งแต่ตั้งครรภ์หมอฉีดยาทั้งหมดกี่เข็มและยาอะไรมั้งค่ะรูปอัลตร้าซาวน์ก้ไม่ได้ให้มาไม่ให้อะไรเลยค่ะไปที่ไรเสียเงินแทบทุกครั้ง 29+3w

1 ตอบกลับ

ฉีดยาหลักๆก็บาดทะยัก กับไข้หวัดใหญ่ค่ะแม่ บางโรงบาลเวลาซาว์ก็ไม่มีรูปให้ค่ะแต่เวลาซาวด์หมอก็จะบอกตรงนี้คืออะไร เพศอะไร น้องน้ำหนักเท่าไร มีปากจมูกครบมั้ย มีนิ้วเท้านิ้วมือมั้ยและก็นี่หัวใจน้องเต้น น้ำคร่ำมากน้อยก็จะประมาณนี้ค่ะแม่

4y ago

หมอไม่บอกเลยค่ะบอกแค่หัวหัวใจค่ะไม่บอกว่าครบเลยคิดว่าหมอไม่ค่อยใส่ใจเลยค่ะ