รูปอัลตร้าซาวด์

แม่ๆบ้านไหนฝากท้องรพ.รัฐบ้างคะ ปกติคุณหมอจะให้รูปซาวด์หรือเราต้องขอคุณหมอคะ เราไปไม่เคยได้รูปน้องเลยค่ะ ได้แต่ใบนี้อย่างเดียว

รูปอัลตร้าซาวด์
29 ตอบกลับ

คุณหมอพึ่งนัดวันนี้เลยค่ะ ฝาก รพ.รัฐ (ฝากพิเศษ) ของเราได้ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ส่วนใบซาวเขาจะแม็กไว้ในสมุดชมพู จะมีทั้งรูปซาวและรายละเอียด #ทีมมีนาคม 27วิค แล้วค่ะ

บ้านนี้คิดว่าแล้วแต่หมอค่ะ หมอที่บ้านนี้ฝาก รพ. รัฐ เขาซาวด์ทีไร ได้รูป 4-5 ใบ แต่ตอนท้องแรก เหมือนไม่ละเอียดเท่าหมอคนนี้เลยค่ะ

ไปซาดว์ท้องที่โรงบาลรัฐยาดได้รูปน้องแต่ได้แบบนี้มาแทนไม่รู้เลยว่าน้องหญิงหรือชายมีใครดูเป็นมั่งไหมค่ะ

ของเรา 16w ได้มาแบบนี้ค่ะ ไม่ได้รูปเหมือนกันค่ะ อยากได้รูปมากค่ะอยากให้พ่อเค้าได้เห็นด้วย

2y ago

ใช่เลยค่ะ เค้าอยากเห็นมากๆเลยเหมือนกันค่ะ

แม่ลองดูหลังใบนี้รึยังคะ บ้านนี้หมอใส่ไว้หลังใบนี้ ถ้าไม่พลิกดูไม่รู้เลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ หมอเขาติดไว้หลังรูปนี้กว่าจะรู้ลูกก็อายุ2ปีไปแล้ว หมอไม่ได้บอก ลองถามหมอดูนะคะ

แล้วแต่ว่าหมอจะซาวดูอะไรคะ เราได้ทั้งแบบรูปและแบบนี้

2y ago

วันนี้หมอซาวด์เช็คน้องแบบละเอียดเลยค่ะ ซาวด์ดูเพศน้องด้วย หมอบอกเพศ แต่ไม่ได้ให้รูปน้องมาค่ะ

ฝากรพ.รัฐเหมือนกันได้ตอนฝาก10วีค นี่18วีคซาวอีกก็ได้อีกค่ะ

เราได้รูปซาวด์กับคุณหมอมาจ้า ฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐ

บ้านนี้คนน้องไม่ได้ค่ะ 😭 รพ.เอกชนนะคะ เสียดายมากๆค่ะ

รัฐค่ะได้ทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะไม่ได้ขอหมอให้เองค่ะ