สมุดสีชมพู สมุดฝากครรภ์ ซื้อได้ที่ไหน สมุดหายทำไงดีคะ

แม่ๆบ้านไหน ฝากครรภ์แล้วไม่ได้สมุดบันทึกสีชมพูมั้งค่ะ สมุดบันทึกการตั้งครรภ์ เราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไทนครินทร์ แต่เราจะไปคลอดที่ต่างจังหวัด ซึ่งตอนไปติดต่อคุณหมอเค้าขอดูสมุดสีชมพูค่ะ อยากทราบว่าหาซื้อที่ไหนได้มั้งค่ะ

64 ตอบกลับ

ใช่สมุดบันทึกสุขภาพแม่และเด็กใช่ไหมคะ ถ้าไปหาหมอไม่ได้เอาไปจะเป็นไรไหม เราคิดว่าหมอน่าจะมีประวัติของเรากับลูกอยู่แล้ว

2y ago

สมุดสำคัญมากนะคะ ลูกต้องใช้ยันเข้าประถมเลย